Bạn đang muốn tìm mua một chiếc nhiệt kế tốt để theo dõi sức khỏe của cả gia đình thì dòng nhiệt kế điện tử Omron MC-720 sẽ là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Sản phẩm này có vừa có sự chính xác cao vừa có tốc độ đo nhanh. Trên Lazada thiết bị đang được giảm giá đến 28% cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

Có nên mua nhiệt kế điện tử Omron MC-720 trên Lazada không?

Trên Lazada, chắc chắn rằng các bạn sẽ được mua các sản phẩm điện tử chính hãng tốt nhất tại các gian hàng Lazmall. Vì nếu phát hiện hàng giả tại các gian hàng này thì sẽ được Lazada cam kết hoàn tiền gấp hai lần. Ngoài ra, các sản phẩm điện tử còn nhận được các bảo hành chính hãng theo hóa đơn mua sắm.

Sản phẩm không chỉ được tặng mã giảm giá Lazada lên đến 28% mà còn có thể dùng kết hợp thêm nhiều mã khác để mua sắm tiết kiệm hơn như mã freeship hay các voucher 2 triệu đồng cho các giao dịch với thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum, mã giảm 10% cho ví momo (tối đa 30K) cho đơn hàng từ 300K... Các khuyến mãi này có thể dễ dàng tìm thấy khi truy cập trang web magiamgia.com.


Đánh giá nhanh nhiệt kế điện tử Omron MC-720

Omron MC-720 là một thiết bị thông minh với nhiều chế độ đo nhiệt độ khác nhau như chế độ đo trán, đo nhiệt độ phòng và đo bề mặt thuận tiện cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc sở hữu chiếc nhiệt kế này sẽ giúp bạn dễ dàng đo được nhiệt độ thức ăn cho bé, nhiệt độ nước tắm cho bé…


Ngoài ra còn một điểm khá thú vị trên chiếc nhiệt kế này đó là nhiệt kế đo trán không xâm nhập. Phép đo có thể được thực hiện ngay cả khi trẻ đang ngủ. Nó cung cấp một phép đo nhiệt độ thoải mái hơn đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Tính năng nổi bật của nhiệt kế điện tử MC-720

Vì là dòng sản phẩm cao cấp, vậy nên các tính năng thông minh được trang bị trên chiếc nhiệt kế này là rất nhiều. Giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi được nhiệt độ của các thành viên trong gia đình một cách dễ dàng. Mình nghĩ rằng bạn nào nhà có em bé thì nên trang bị 1 cái để sẵn trong gia đình. Bởi vì em bé thì rất hay sốt mỗi lần đi tiêm ngừa, mọc răng, và các bệnh lặt vặt. Việc sử dụng nhiệt kế không chạm này sẽ không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Nhiệt kế cho kết quả nhiệt độ đo trán nhanh và chính xác
Khi đo không tiếp xúc với da
Tốc độ đo nhanh chỉ trong 1 giây
Khả năng hoạt động êm ái, dễ sử dụng, có thể đo cả khi bé đang ngủ
Đèn màn hình dễ nhìn trong đêm
Kết quả đo hiện tại và lần trước được hiển thị cùng màn hình
Chế độ im lặng
Bộ nhớ lưu 25 kết quả đo
Có 3 chế độ đo, Đo trán, đo nhiệt độ phòng, đo bề mặt
Điện thế: 3 VDC, 1 pin loại CR2032

Nhìn chung thì Omron MC-720 là một chiếc nhiệt kế điện tử cao cấp giúp cung cấp số liệu chính xác cho người dùng. Tuy nhiên để mua được chiếc nhiệt kế này bạn sẽ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn gấp 4 đến 5 lần so với những loại nhiệt kế điện tử thông thường khác. Vậy nên đừng quên ghé vào magiamgia.com để kiếm ngay một mã giảm giá thật ” xịn ” để có thể tiết kiệm hơn khi đặt mua chiếc nhiệt kế điện tử này. Đặc biệt là khi hủy đơn hàng Lazada, bạn sẽ được hoàn lại voucher, mã giảm giá vào ví voucher trên tài khoản mua hàng của mình đấy nhé!