Thực tế cho thấy, phụ nữ liền tù tù bị stress và bao tay do khối lượng công việc nhiều có ham muốn cao hơn so với đàn bà làm những công việc nhẹ nhàng. Lúc này, hoạt động dục tình không chỉ giải tỏa thèm muốn mà còn giúp phóng thích bao tay tâm thần, giảm mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái.

Chính do vậy sau một ngày làm việc mỏi mệt, bạn gái/ vợ thường có ham muốn tình dục cao và luôn khát khao được giải tỏa. Một số phụ nữ không ngần ngại yêu cầu trực nối “yêu” với cánh mày râu hoặc nàng có thể thể hiện qua một số hành động như mặc đồ ngủ mỏng, ***y, hay cắn môi, thẳng thớm ôm ấp bạn, nhìn bạn say đắm,…

Sau một khoảng thời gian xa vắng, cả nam giới và nữ giới đều có ham muốn dục tình cao và luôn khát khao được kề cạnh bên bạn tình. Vào thời khắc này, đàn bà thường mô tả ham muốn thân xác qua lời nói, hành động và biểu cảm trên khuôn mặt. Hoặc nàng có thể đề nghị trực tiếp về việc quan hệ khi thèm muốn bị dồn nén quá mức.

nữ giới không thể quan hệ tình dục ở một số thời khắc như mang thai, mới sinh, hành kinh hoặc khi đang điều trị một số bệnh lây truyền qua đường dục tình. Sau khoảng thời gian phải kiêng cử, thèm muốn ở phái nữ có xu hướng tăng lên đột ngột cùng với tâm lý bứt rứt, khó chịu.

Với những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, nàng có thể chủ động kích thích và khiến bạn nhập cuộc ngay sau đó. Tuy nhiên đa phần phái nữ thường tỏ ra e sợ và ngại ngùng khi chủ động trong “cuộc yêu”. do vậy, nàng có thể đưa ra một số dấu hiệu ngầm. Lúc này, bạn nên tinh ý để nắm bắt được nhu cầu của đối phương và giải tỏa ham muốn kịp thời.