bàn ghế mầm non composite Môi trường học tập là chi tiết động tác trực tiếp, có ảnh hưởng vĩnh viễn với trẻ, nhất là với trẻ ở tuổi mầm non. bởi thế, việc chọn trường cho con luôn được phụ huynh lưu ý.

Theo tiến sĩ Thái Duy Bảo - Tổng giám đốc sơ đồ Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, trong nuôi dạy, trẻ mầm non cần được chú tâm, giám sát bình an. Trước hết trẻ phải chắc chắn có được sự an ninh về thể chất, trong điều kiện sinh hoạt như ăn, ngủ, hay vui chơi và học tập.Dường như, sự an toàn trong đời sống tinh thần cũng là một tiêu chí cần thiết, vì đây là công đoạn lắp ráp xuất hiện và thành lập nhân cách, trẻ cần được thương yêu, tôn trọng để các em có thể yên vui, tự tin và vững mạnh hoàn toản.

"Sự gần gũi, quen thuộc sẽ giúp trẻ có cảm giác bình an, khi cảm nhận ngôi trường mình theo học là mái ấm nối dài, các em sẽ tiện lợi chia sẻ, phát huy được thiên hướng cá hiền khô nhỏ", Tiến sĩ Thái Duy Bảo cho biết.

Trẻ hồn nhiên trong những trò chơi sắm vai mà trẻ ham mê. thiết bị mầm non

Trẻ em thường không giống nhau trong năng lực tiếp thu và mức phát triển. Đặc điểm tâm - sinh lý, hoàn cảnh sinh trưởng, thói quen trong sinh hoạt và văn hóa gia đình thường ảnh hưởng trực tiếp đến công đoạn tiếp thu và tăng trưởng của các em. Hiểu được điều này, trong nuôi dạy, giáo viên phải hay theo dõi, nắm bắt những văn minh của từng em để tìm ra biện pháp cung cấp phù hợp.

không tính tính kiên cường, lòng bền bỉ của giáo viên thì việc theo dõi, đánh giá mức lớn mạnh của trẻ chính xác và khoa học là nghiệp vụ sư phạm nhu yếu, góp phần tăng cường hiệu quả nuôi dạy của trường, giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con.

Nhà trường trang bị bàn ghế, đồ chơi và khí cụ học tập bằng gỗ an toàn và thân thiện, theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nhằm đem đến môi trường học tập bình an, thân thiết, giúp trẻ lớn mạnh toàn diện, sơ đồ trường mầm non Quốc tế Kindy City đã ứng dụng chương trình Creative Curriculum của Mỹ, tích hợp với chương trình mầm non nước.

Chương trình này được triển khai đồng nhất trên các cơ sở của Hệ thống trong diện tích phổ biến, thoáng mát, điều kiện học tập tiên tiến, đúng chuẩn và quy trình chăm bẵm. đặc trưng, trường có phương thức bình chọn kỹ thuật, sát thực trên từng em theo bắt buộc của Creative Curriculum. >> bàn ghế mẫu giáo