bơm nước chìm hỏa tiễn là một tên gọi khác của máy nước bơm hỏa tiễn nằm trong dòng máy bơm nước chìm giếng khoan. Bơm chìm hỏa tiễn hiện nay không còn là một khái niệm khá mới, hãy cùng đi sâu tư vấn về cụm từ này nhé!
Ở đâu có nước, ở đó có sự sống vì lẽ đó nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đầu tiên, con người chỉ dẫn sống nhờ các dòng nước chảy trên bề mặt trái đất. Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình sinh hoạt và tiến bộ của con người mà nguồn nước mặt đã không còn trong sạch. Để tự phục vụ nhu cầu sống tối thiểu của mình, con người đã biết cách tìm kiếm dòng nước từ các mạch nước ngầm. Nước từ những mạch nước ngầm đa phần là những nguồn nước trong sạch và sẽ phân phối đủ cho sinh hoạt mọi ngày.

Muốn lấy nước từ các mạch nước ngầm, người xưa phải đào giếng, sử dụng gàu, xô,…buộc dây hoặc ròng rọc để kéo lên. Thời gian sau, máy bơm nước được sử dụng để lấy nước giảm được gánh nặng về công sức. Trải qua nhiều quá trình nâng cấp và cải tiến máy bơm, nhiều khó khăn khi lấy nước ngầm phải đổi sang khoan giếng, đến nay đã có nhiều cái máy bơm nước ra đời, nổi bật là máy bơm chìm giếng khoan dạng hỏa tiễn.


máy bơm nước chìm giếng khoan được dùng trong để thả chìm xuống nguồn nước, đẩy nước lên, máy sẽ tự mồi nước, người dùng không cần phải mồi nước như một vài máy bơm nước thông dụng. những giếng khoan có nồng độ sâu, đường kính nhỏ thường là nơi cần phải dùng bơm nước chìm.

máy bơm chìm hỏa tiễn có hình dạng như một chiếc hỏa tiễn không to không to, công lực cực mạnh, sẽ bơm được một lưu lượng nước rất lớn. máy bơm chìm hỏa tiễn được sử dụng không chỉ ở trong các giếng khoan mà còn được dùng trong rất nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thậm chí là giải trí & loại máy bơm nước này cũng không hề e ngại địa hình kể cả đó là nơi núi không thấp, nhiều đá.

bơm nước hòa tiễn rất dễ dàng hút nước sạch nhưng có nhược điểm chống chỉ dẫn định với những chất lỏng dễ dàng cháy, những chất nguy hiểm, nước thải có cát, bùn.

máy bơm điện chìm hỏa tiễn có cấu tạo gồm một guồng bơm & mô tơ. Mô tơ của bơm nước chìm hỏa tiễn khá giống mô tơ của những máy bơm khác. máy bơm hỏa tiễn được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc dưới nước với vỏ bên ngoài bằng polymer, thép không gỉ, inox… các vật liệu không dễ dàng bào mòn. Tuy nhiên, vì sản phẩm khi dùng bắt buộc ngâm lâu trong nước nên sau một thời gian ứng dụng cần phải kiểm tra.

cấu tạo bên trong bơm chìm hỏa tiễn.
mẫu bơm chìm hỏa tiễn thường thấy ngày nay là may bom hoa tien Galaxy được phân chia theo dòng điện 1pha, 3pha tùy theo mục đích dùng trong để người mua dễ dàng chọn lựa.

Bơm chìm hỏa tiễn thực chất chỉ là một sản phẩm phục vụ cuộc sống, không phải là một thuật ngữ nào quá khó hiểu. Cản trở duy nhất là các thông số kỹ thuật khác nhau ở mỗi mẫu bơm chìm hỏa tiễn, dù vậy, những mô tả này được thiết kế để đem lại các nhu cầu dùng trong khác nhau, nó chỉ giúp phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu khách hàng, hãy lắng nghe những tư vấn của nhân viên kinh doanh hàng khi mua hàng nhé.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bảng giá máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy II … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site May bom nuoc hoa tien Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com