mũ bảo hiểm có kính phi công là một loại mũ bảo hiểm mới trên thị trường bởi chiếc nón bảo hiểm mang phong cách trẻ trung, năng động. Mặc dù mới xâm nhập vào thị trường nhưng chiếc mũ bảo hiểm này lại rất được lòng người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm này nhé.

>> Công ty in mũ bảo hiểm đẹp nhất và chất lượng nhất

Đặc điểm làm nên thương hiệu cho nón bảo hiểm có kính phi công

Chiếc kính phi công có thiết kế vô cùng nhỏ nhắn nhưng lại rất đặc biệt. Kính phi công được làm kết hợp từ những nguyên liệu: nhựa chống UV, kim loại để làm viền mũ, lớp da. Kính được bao bởi lớp viền bằng kim loại màu vàng hoặc màu trắng tạo nên được khuôn kính. Bên trong kính của nón bảo hiểm có kính phi công là lớp da đệm. Chính lớp đệm bằng da này tạo nên chiếc nón bảo hiểm vô cùng đẹp. Kính phi công thường dùng với mục đích chính đó là thời trang.nón bảo hiểm có kính phi công

Có thể sử dụng mũ bảo hiểm gắn kính phi công với các loại mũ bảo hiểm như nón bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm ¾ đầu. Chỉ cần một chiếc mũ bảo hiểm trơn không lắp thêm một chiếc kính phi công rời vào, chiếc mũ bảo hiểm sẽ được lột xác vô cùng đẹp. Mũ bảo hiểm gắn kính phi công có phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với nhiều các bạn trẻ. Được dùng không chỉ với mục đích trang trí, sử dụng khi đi trời nắng như nón kính râm thông thường cũng rất tốt. Kính ôm sát phần mắt bảo vệ tốt nhất cho mắt của các bạn, đảm bảo tầm nhìn hiệu quả.

Mua nón bảo hiểm có kính phi công tphcm vô cùng đơn giản bởi mũ bảo hiểm này đang trở nên thông dụng và bán khá phổ biến. Để mua được chiếc mũ có kính phi công đẹp nhất hãy lựa chọn đại lý nón bảo hiểm Công ty CSC nhé bạn.

>> Địa chỉ mua mũ bảo hiểm trẻ em cầu giấy