Trong những năm gần đây, Kỹ thuật LED điện tử đã phát triển vượt bậc và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm màn hình LED điện tử đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin. Màn hình LED được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm đa dạng.
Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là các loại bảng LED điện tử hiển thị đơn sắc: xanh, đỏ, vàng, trắng... Và tất cả loại màn hình LED đa sắc 65.000 màu (8 bit), 16.7 triệu màu, 4.4 tỷ màu (16 bit) và tân tiến nhất là 281 nghìn tỷ màu (16 bit). Dựa vào đặc tính, tính năng và công dụng sử dụng cho tất cả mục đích khác nhau mà Quý khách hàng có thể lựa chọn loại man hinh led phù hợp với ngân sách và mục đích áp dụng của mình.

Màn hình LED fullcolor hiển thị 16,7 triệu màu và là loại màn hình LED điện tử dẫn đầu về khả năng hiển thị thông tin một cách rõ ràng cùng với sinh động nhất. Là phương tiện quảng cáo sinh động, tiên tiến, được ứng dụng rộng rãi trong ngân hàng, Trường học, bưu điện, nhà ga, sân bay, các Cơ sở thương mại...Do khả năng hiển thị một dải rộng những màu sắc và một bộ Loại bỏ mạnh mẽ, biển có khả năng hiển thị các hình ảnh video như một màn hình TV nhưng với kích thước linh hoạt theo yêu cầu của quý khách. Do đó Màn hình LED fullcolor được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin tân tiến, đáng tin trong xu thế hiện tại.
Tìm hiểu thêm địa chỉ để chúng ta thuê màn hình led ở Hà nội
Đặc điểm chính của sản phẩm:
  • Kết cấu tân tiến với các tính năng vượt trội.
  • Kích thước đa dạng phục vụ những địa điểm quảng cáo tầm cỡ. Man hinh led full color hạn chế được độ sáng của máy chiếu, hay kích thước chưa đủ lớn của LCD…
  • So với tất cả sản phẩm quảng cáo phát sáng hiện có thì đây là sản phẩm mang đặc điểm gây sự chú ý cao nhất, dễ quan sát, dễ hiểu nhất bởi hình ảnh sống động và trực quan hơn cả.