thông thường, đối với các biển quảng cáo chúng ta cực chú trọng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cùng với đó sản phẩm này cần phải đảm bảo về mặt bền chắc, an toàn trong quá trình sử dụng dài lâu. Để đảm bảo tất cả tiêu chí này trong quá trình thực hiện cần bảo đảm tiến trình cơ bản cụ thể như sau:

Công ty led D&Q ngoài cung cấp màn hình led, màn hình lcd cong cho thue man hinh led gia re cùng với chất lượng
Bước 1: thu nhận yêu cầu cùng với đơn đặt hàng, thực hiện đo đạc lấy những thông số
Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu về ước mong thiết kế, thi công biển quảng cáo, các nhân viên phương pháp sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm sẽ tiến hành lắp đặt để thực hiện khảo sát tình hình thực tế, đánh giá một cách khách quan về địa điểm. Sau đó tất cả nhân viên sẽ tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và thu thập tất cả thông số cần thiết. Khi sỡ hữu những con số cần thiết sẽ thực hiện đánh giá sơ bộ để có tất cả hình dung cơ bản nhất để tiến hành thiết kế ban đầu gửi cho quý khách.
Bước 2: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể
Sau khi đã có tất cả thông tin cơ bản về địa điểm lắp đặt, nhân viên phương pháp sẽ tiến hành lên kế hoạch tổng quan dựa trên các thông số phương pháp căn cứ vào các yêu cầu ban đầu của khách hàng. Đồng thời bằng tất cả giỏi chuyên môn có sẵn của mình những nhân viên sẽ có tất cả định hướng cho khách hàng về chết liệu, hình thức, kích thước, màu sắc...Một số gợi ý sẽ được đưa ra để quý khách lựa chọn, sau khi bàn bạc và có được thành quả thống nhất một cách chuẩn xác sẽ có báo giá cụ thể cho quý khách. Biển quảng cáo sẽ được sản xuất đúng theo bản thiết kế.
Bước 3: Thi công biển quảng cáo
những nhân viên phương pháp chuyên nghiệp sẽ thực hiện vận chuyển biển bảng tới địa điểm cần lắp đặt, trong thời gian thi công, khách hàng sẽ được trực tiếp giám sát để đảm bảo tất cả phát sinh hay Loại bỏ các mối lo ngại. Với kinh nghiệm dày dặn cùng với chuyên môn được đào tạo có lợi, việc thi công lắp đặt biển quảng cáo của đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là hết sức đảm bảo chắc chắn, an toàn cùng với mang tính thẩm mỹ cao.

Thi công biển quảng cáo
Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao
Sau khi lắp đặt hoàn thành, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra cùng với nghiệm thu một cách chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, thực hiện thanh toán cùng với bàn giao dịch vụ.
Bước 5: Bảo hành
Với mọi khách hàng khi ứng dụng dịch vụ đều được bảo hành định mức. Nếu bảng điện tử phát sinh tất cả sự cố không mơ ước hoặc gặp trục trặc về mặt phương pháp sẽ có nhân viên tiến hành kiểm tra sửa chữa.
>> Tìm hiểu thêm 1 số mẫu màn hình led ngoài trời tai website: ledso1.com