Được tập đoàn Đất Xanh cho mở bán giới thiệu vào quý IV/2017 dự án Gem Riverside đang dần dần khẳng định được chỗ đứng, vị thế của mình trên phân khúc bất động sản đặc biệt là thị trường khu vực Hồ Chí Minh.Dự án này sở hữu rất nhiều điểm lý thú lôi kéo được đông đảo sự lưu tâm của bạn cũng như chủ đầu rư. Bài viets này tôi sẽ cộng KH nghiên cứu kỹ rõ hơn về dự án.
Click image for larger version. 

Name:	can-ho-gem-riverside-quan-2.jpg 
Views:	17 
Size:	80.0 KB 
ID:	104
Tổng quát dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh- tập đoàn nổi r tiếng hàng đầu về hàng đầu cũng như chất lượng trên thị trường bất động sẩn.
Dự án được đầu tư mang số vốn khá lớn 5500 tỷ đồng, mang tổng diện tích thi công là 6, 7 ha , quy hoạch dự án bao gồm 12 block mang mỗi block gồm 35 tầng và tổng là 3100 căn hộ. Ngân hàng viettinbank là ngân hàng bảo lãnh du an Gem Riverside Dat Xanh, giải thích về tài chính cho dự án.
2. Địa điểm tọa lạc dự án Gem Riverside
Dự án nằm ngay trung tâm Quận 2, kế bên có khu dân cư sầm uất Nam rạch Chiếc, ngay cạnh một số tuyến phố giao thông huyết mạch vào trọng tâm thành phố cũng như một vài quận kế cạnh như con đường song hành cao tốc…tạo ra mạng lưới giao thông rất là thuận tiện.
Dự án với 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp góp phần phát triển hệ sinh thái ven sông, thúc đẩy phát triển giao thông tuyến đường thủy và góp phần mang đến 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ và thông thoáng cho khu vực này.
Phân tích đầu tư căn hộ Gem Riverside cho thuê tham khảo ngay : https://goo.gl/frGnWq
sở hữu địa điểm này được một vài chuyên gia và giới chuyên môn đánh giá là vị trí đắc địa mang đến cho dự án này rất nhiều lợi thế như tạo nên mạng lưới giao thông tuyến phố bộ tiện lợi chỉ cần 10 phút quý khách với thể di chuyển đến quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận 1, 25 phút để đi lại quận 7, 05 hoặc 07 phút là khách mua sẽ tới được những trung tâm mua sắm lớn như Metro, Vincom, Big C, hay những bệnh viện lớn như bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm y tế Thảo Điền…
Từ địa điểm này tạo nên liên kết vùng hết sức quyến rũ như cách trọng tâm quận một khỏang 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe ,Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng điểm thành thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần 1 số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…
3.môi trường sống tại dự án Gem Riverside
Dự án Gem Riverside sở hữu không gian sống xanh – sạch – đẹp nhờ hệ thống công viên xanh ngay trong nội khu dự án rộng một,9 ha sở hữu các tuyến phố rợp bóng cây xanh mát.
Dự án được hưởng lợi từ hệ thống công viên xanh của thành thị rộng 7ha được ví như lá phổi xanh của thành thị giúp mang đến cho khu vực này 1 không gian sống thông thoáng, trong lành ít khói bụi, ồn ào giống một vài khu vực khác.
Dự án còn được hưởng lợi từ 2 con sông kế bên làm cho nhiệt độ khu vực này luôn thấp hơn so với một số khu vực khác , đồng thơi mang lại 1 bầu không khí thoáng khí.
bởi vậy mang một vài tài liệu về dự án Gem Riverside, hi vong rằng bạn sẽ phần nào đấy hiểu thêm về dự án cũng như sẽ chọn lựa dự án này là môi trường sống cho chính bản thân và gia đình.