những sản phẩm bếp từ Canzy được nhập ngoại từ nhiều đất nước như : Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc để quý khách hàng chọn lựa. ngoài ra bếp từ Canzy còn được trang bị các linh kiện hiện đại như : http://noithattoantam.com.vn/bep-tu-...h-hang-gia-tot

Mặt kính Creamic cũng là vật liệu được sử dụng số đông cho mặt kính của các mặt hàng bếp từ. Với khả năng chịu lực lên tới 35kg, song song với đó chịu nhiệt và chống trầy xước rất tích cực nên những sản phẩm bếp điện từ dùng chất liệu này được phần lớn người tiêu dùng để ý.

Linh kiện của bếp điện từ Canzy : Mâm nhiệt của những sản phẩm bếp điện từ Canzy đều dùng mâm nhiệt EGO, nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Đức. Mâm có tuổi đời lên tới 8000 giờ, cao hơn gấp 5 lần so với các mâm nhiệt bình thường Mặt bếp điện gồm 2 vòng với từng vòng nấu bạn có thể lựa chọn phù hợp với kích cỡ nồi, giúp việc nấu nướng nhanh và không gây phao phí lượng điện năng sử dụng.
Bảng kiểm soát bếp : Bếp điện từ Canzy đều sử dụng bảng kiểm soát cảm ứng với chín mức điểu khiển công suất để bạn có thể sử dụng bếp một cách dễ dàng. không những vậy bếp còn có thêm tính năng khóa trẻ con, cảnh bảo dư nhiệt, hẹn thời gian nấu nướng… rất an toàn và thuận lợi cho người sử dụng

Bếp từ Canzy là dòng bếp tốt , dù thế bếp từ Canzy không được trang bị những tính năng tiên tiến như : Hâm nóng, tạm dừng…Nếu với mức giá thành bếp trung bình mà có đầy đủ các chức năng trên người tiêu dùng vui lòng tham khảo bếp từ Lorca với model : Bếp từ Lorca LCI 816 và bếp từ Lorca LCI 826…Bếp từ Lorca được trang bị trọn vẹn các linh kiện tiên tiến như : Mặt kính Schott Cearan, mâm nhiệt Ego…Bếp từ Lorca được nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Malaysia nên chất lượng bếp được khẳng định , chi phí lại phải chăng. Bếp từ Lorca được dập “ made in Malaysia ” ngay trên mặt kính nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc đi mua sắm. Bếp từ Lorca được trang bị trọn vẹn các chức năng như : Hâm nóng, tạm ngừng , nấu ăn nhanh ( booster)…giúp bạn có thể tìm được mức công suất mong muốn.

Để được trả lời về sản phẩm người tiêu dùng vui lòng liên hệ với Bếp Nam Anh , tại đây chúng tôi có lực lượng nhân viên tư vấn nhiệt liệt , giàu kinh nghiệm sẽ giúp người mua hiểu sâu về sản phẩm để có sự chọn lựa tốt nhất. bên cạnh đó khi mua bếp từ tại Bếp Nam Anh quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như : Bộ nồi trị giá hơn 5 triệu đồng hoặc trừ tiền mặt trực tiếp. tới với Bếp Nam Anhquý khách hàng luôn được khuyến mãi tốt nhất.