Nằm cách thức thủ đô Hà Nội không xa, khu nghỉ dưỡng biệt thự sân golf Yên Dũng Resort sẽ được tiến hành với quy hoạch bao gồm ba phần chính Đây là: sân golf, khách sạn, khu biệt thự.

Đặc biệt đối với hệ thống sân golf trong VN như hiện tại thì Dự án Yên Dũng được Một số đơn vị và golf thủ Phân tích cao đặc biệt là về vị trí địa do đâu nằm gần Hà Nội nên việc di chuyển rất thuận lợi thời gian rút ngắn xuống chỉ chưa đầy Một tiếng, rõ ràng nếu bạn quá bận rộn và vẫn muốn chơi golf vẫn có thể đi về trong ngày.

Thứ hai, địa hình phía nước ta sân golf vô cùng độc đáo tạo ra Những sự thử thách và khác biệt tận dụng đối đa lợi thế địa hình gồm Các tầm khoảng thung lũng hẹp nằm ven Thông qua Các gò núi, kề sát Những cánh đồng xanh tốt, nối liền nhiều thôn xóm lâu đời với lối kiến trúc thuần nông đậm đà bản sắc quê hương Bắc Bộ nước ta.

Và biệt thự sân golf Yên Dũng chính là 1 điểm đến thú vị để cùng người mua nhà bè, gia đình đi nghỉ dưỡng, chơi golf dịp cuối tuần hoặc là Một điểm hẹn dành cho nhiều doanh nhân nơi bạn có thể thư giãn hay tiếp đón các bên quan trọng.

Những căn biệt thự tuyệt đẹp

Khu biệt thự được tiến hành nằm trên đỉnh đồi Phượng Hoàng có tất cả 138 căn rất phong phú về mặt diện tích thiết kế Hiện đại, tầm nhìn khoáng đạt tích hợp sân vườn và bể bơi riêng.

Được tiến hành vào Các cao độ khác nhau nên tầm view của Các căn biệt thự có thể bao trọn vẹn khung cảnh xung quanh, nhiều đồi cỏ xanh mướt, bẫy cát, bẫy nước mênh mông. khác với không khí ồn ào, khói bụi và ngột ngạt của thủ đô, trở về với Yên Dũng là tìm thấy cảm giác thanh bình Nguồn tin trong tâm tưởng.

Chưa hết, cụm nhiều Công trình như nhà điều hành, dịch vụ tổng hợp, khách sạn đều được thi công trong Một vài vị trí đẹp thuận lợi kết nối hòa lẫn với không gian cây xanh, mặt nước xung quanh nên bất kì nơi đâu tại khu nghỉ dưỡng đều là Một điểm dừng chân tuyệt vời.

Chưa hết đơn vị chủ đầu tư biệt thự yên dũng golf còn tích hợp Một vài Một vài tiện ích nội khu đẳng cấp như khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, hệ thống thương mại như spa, phòng tập thể thao, bể bơi . . . Nhằm phục tốt nhất nhu cầ giải trí của khách du hý

Về chính sách đầu tư

Đối với người mua nhà mua biệt thự sân golf Yên Dũng thì đang đều đặn nhận được 10% trị giá hợp đồng trong vòng 5 năm liên tiếp, mỗi năm còn có thêm 12 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vào chính “ngôi nhà thứ hai” của mình. Chưa hết khách hàng còn nhận rất nhiều khuyến mại như: tặng thẻ chơi golf dài hạn, Những khuyễn mãi, khuyến mãi khi dùng dịch vụ nhà hàng, đặt phòng, massage … tại Công trình.

Nếu lo lắng về việc đầu tư xa thì biệt thự sân golf Yên Dũng chính là lựa chọn hàng đầu dành cho người mua nhà.