Trong những hệ thống thủy lực để đảm bảo áp lực nước bán cho hệ thống cần sử bình tích áp varem. Thiết bị này duy trì áp lực nước trong hệ thống kinh doanh, giúp máy bơm không bị cháy khô khi không có nước. Khi ứng dụng bình tích áp thì không thể tránh khỏi các sử cố cần thực hiện một 1 số công việc sau:
Kiểm tra không khí trong ruột bình: gõ không nặng vào thành bình để kiểm tra mức nước trong bình. Kiểm tra xem có bị tràn nước trong bình tích áp hay không. Bình được gọi là ngập nước nếu nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước để có khả năng hoạt động chính xác. Khi gặp sự cố này nếu không được phát hiện có thể gây hậu quả như giảm tuổi thọ của bơm, chất lượng nước không đảm bảo. Nước đọng bên trong bình có khả năng làm hỏng bình do ăn mòn kim loại.

Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch

Trong trường hợp hỏng hóc nặng không thể sửa chữa cần thay thế ruột bình tích áp varem thì ta lên thay mới ruột bình theo các bước sau:

· Tháo những nắp van đầu vào sau đó để áp lực trong bình thoát ra hết
· Tiến hành tháo mặt bình varem
· Tháo ruột bình ra thông qua chỗ miệng bình
· Thay ruột bình mới vào
· Điều chỉnh ruột bình nằm chính giữa sao cho miệng ruột kín với miệng bình & không ché kín các lỗ ren vặn mặt bích.
· Lắp mặt bích vào, chú ý ép chặt cổ của ruột bình gắn chặt với bình không để bị thoát hơi khi có áp lực tác dụng lên ruột bình
· Vặn chặt các ốc vít và đặt lại vị trí van đầu vào
· Điều chỉnh lại áp lực tác dụng lên ruột bình theo đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất. Đậy nắp an toàn cho van đầu vào

cty sx máy bơm nước điện chìm THC tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II , May bom chim tha tom … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site may bom nuoc hoa tien galaxy 2 : http://thcgroup.vn