Khách mời là thành phần có vị trí vô cùng quan trọng đối với một sự kiện bởi lẽ nó quyết định sự kiện đó có thành công hay là không. Chính vì vậy hầu hết những ai làm trong nghề thực hiện sự kiện đều biết rằng việc chủ yếu nhất khi tổ chức event đó là làm sao để khách mời cảm thấy hài lòng chỉ như vậy event mới được gọi là thành công.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Vậy làm sao để quản lí khách mời tham dự sự kiện đạt hiệu quả? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số biện pháp mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Khách mời tham gia sự kiện của bạn gồm các đối tượng nào?

Nếu khách hàng của bạn giao nhiệm vụ lên danh sách khách mời tham dự event cho bạn thì bạn chuẩn bị sẵn một chiến lược để lựa chọn khách mời tham dự event hợp lí, đạt hiệu quả cao trong event. Sau khi làm việc với khách hàng bạn sẽ có một danh sách ban đầu với tương đối chính xác số lượng khách mời. Và trong suốt thời gian chuẩn bị, bạn nên thường xuyên liên hệ với khách hàng để cập nhật tình trạng khách mời, danh sách chính thức hàng đầu nên được gút lại trước khi sự kiện diễn ra khoảng hai ngày.

Chuẩn bị sẵn một khu vực check in cho khách mời

Hầu hết các khách mời khi tham gia bất kì event nào cũng đều muốn check in sự kiện mà bản thân đến vì thế hãy sắp xếp một khu vực riêng để khách mời có không gian check in riêng. Nếu như event của bạn có sự tham gia của khách VIP hay giới truyền thông tại vì đây là các nhân vật cần được quan tâm nên cần sắp xếp một bàn riêng cho các nhân vật này. Ngoài ra, nên có thêm ít nhất hai PG đứng phía trước để điều tiết khách mời vào bàn check in, tránh được tình trạng khách tới vào cùng một lúc.

Chú ý đến sự an toàn của khách mời

Nếu event của bạn được thực hiện trong một nhà hàng thì việc quản lý khách mời rất dễ dàng nhưng nếu như địa điểm là khuôn viên của một quán bar thì điều này không hề đơn giản.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Bởi vì ở đó diện tích không lớn, ánh sáng mờ không gian chật hẹp, bàn ghế sắp xếp không theo một trình tự nhất định nên bạn cần bố trí thật nhiều bảo vệ để đảm bảo an toàn trong quá trình buổi tiệc diễn ra. Đối với không gian này bạn nên lưu ý thiết kế một đường đi nhỏ giữa các khu vực để khi khách được mời lên tham dự các hoạt động hoặc trò chơi có thể dễ dàng di chuyển.